Trở về   Nước Nga trong tôi > Dành cho các bạn > Các chủ đề khác

Diễn đàn NuocNga.net
Nội quy diễn đàn
Trang chủ tin tức
Thông báo về kích hoạt tài khoản thành viên

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Cũ 02-08-2008, 23:07
phuongnn's Avatar
phuongnn phuongnn is offline
Trứng cá hồi - Икра лососёвая
 
Tham gia: Nov 2007
Bài viết: 1,009
Cảm ơn: 1,606
Được cảm ơn 2,220 lần trong 564 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng MSN tới phuongnn Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới phuongnn Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới phuongnn
Default Blitzkrieg – Game chiến thuật hay nhất về Chiến tranh thế giới lần thứ 2

Blitzkrieg – Game chiến thuật hay nhất về Chiến tranh thế giới lần thứ 2

Trước đây tôi đã từng tổng hợp một bài về chiến thuật Chiến tranh chớp nhoáng của phát-xít Đức và sự phá sản của nó khi áp dụng ở Liên Xô:

Cuộc Chiến tranh Giữ nước vĩ đại với sự phá sản của chiến thuật “Chiến tranh chớp nhoáng”. Bài viết sau đó đã được nhiều trang khác lấy post lại và tôi cũng thấy rất tự hào về điều đó, đây là một ví dụ.

Thực ra, hồi đó tôi mê mẩn một Game chiến thuật cùng tên do hãng Nival Interactive phát triển. Đầu tiên, là nhờ thành viên danngoc của diễn đàn chúng ta mua CD cài đặt và gửi ra (khoảng năm 2002) bản “Blitzkrieg I”, sau đó tôi mua được và chơi bản “Blitzkrieg Burning Horizon” (ngoài hàng CD gọi là “Bão lửa”), và bây giờ là các bản mới phát triển “Blitzkrieg II”, gồm hai phiên bản; phiên bản thứ nhất là “Trừng phạt”; phiên bản thứ hai là “Giải phóng” (Tôi mới mua được ở Mátxcơva, đã cài vào máy nhưng hiện nay bị thất lạc đĩa cài gốc khi đi máy bay về Hà Nội, đang nhờ Mít đặc mua lại; nếu không thì đành phải ghost lại vậy). Nhìn chúng tất cả chúng đều giống nhau ở những trận đánh lớn, và khác nhau về những trận đánh nhỏ, khác nhau về sự thăng cấp và khác đôi chút về vũ khí trang bị cho người chơi.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Cảnh một trận đánh trong thành phố, bối cảnh: đất Nga

Người chơi có thể chọn cho mình một trong 3 bên tham chiến. Vì đây là trò chơi tuân theo sự thật lịch sử, nên chúng ta có thể thắng trong những trận đánh cục bộ nhưng không thể chiến thắng trong chiến tranh, nếu như chúng ta chọn bên phát-xít. Tôi cũng đã thử chọn bên phát-xít nhưng chơi chán quá, còn chọn quân đồng minh thì còn chán hơn nên chỉ chơi quân Hồng quân mà thôi.

Nếu như chọn quân phát-xít, bạn sẽ bắt đầu chiến tranh với những trận đánh ở Ba Lan, rồi những trận đánh ở Ucraina, Bêlarutxia, những trận đánh tấn công vào Mátxcơva, Xtalingrat, trận Cuốcxcơ, rồi bảo vệ Kiev, bảo vệ sông Oder và cuối cùng là tử thủ Berlin. Nếu chọn quân đồng minh, sẽ bắt đầu bằng những trận đánh ở Bắc Phi, đổ bộ lên Noócmăngđi, những trận đánh giải phóng nước Pháp và kết thúc chiến tranh bên sông Elbơ.

Vì tôi chỉ chơi bên Hồng quân nên sẽ xin viết nhiều về phe này. Cũng có lẽ, tôi yêu quý Hồng quân quá nên tôi không thể chơi bất cứ một bên tham chiến nào khác. Tôi đã được trải qua những trận đánh hết sức khó khăn thời kỳ đầu chiến tranh, khi mà Hồng quân chỉ có những chiếc xe tăng T-26 bé tí và yếu ớt, cả bài chỉ gọi được máy bay ném bom có 1, 2 lần và rất lâu mới có thể gọi lại được… cho đến cuối chiến tranh tôi được trang bị lực lượng hùng hậu hàng chục chiếc xe tăng loại tốt như T-34-85; IS-2… gọi máy bay các loại được liên tục…

Thường thì người chỉ huy được giao cả bộ binh, xe tăng, 3 khẩu lựu pháo hạng nhẹ 122mm M-30. Lực lượng xe tăng và pháo này sẽ theo chúng ta đến tận cuối chiến tranh, dù có được trang bị thêm thì chúng cũng vẫn là nòng cốt. Chơi bên Hồng quân còn có một thành tố quan trọng, đó là cô lính bắn tỉa. Nàng nói tiếng Nga rất hay, và tuyệt nhất là khả năng “tàng hình” (ngụy trang), bò sang đất địch để chỉ thị mục tiêu cho pháo binh hoặc máy bay ném bom, hoặc cường kích tấn công mặt đất. Sau đây tôi sẽ viết về những trận đánh lớn, cố định (không thay đổi cho các phiên bản).

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cuộc “chiến tranh mùa đông”; công phá phòng tuyến Manerhelm của Phần Lan. Đây là trận chiến thắng khó khăn đầu tiên vì các phòng tuyến hết sức kiên cố, đã thế pháo của Phần Lan bắn rất dữ. Trận này, người chỉ huy Hồng quân (người chơi) được trang bị 3 chiếc T-26 và vài chiếc xe ô tô bọc thép gắn liên thanh. Quân thì đủ nhưng lựu pháo 122mm thì chỉ có 3 khẩu. Máy bay ném trong giai đoạn này là chiếc TB-3 to tướng, mà ở những bài sau này cứ gọi là bị bắn cháy! Nhiệm vụ được giao là phải công phá được ít nhất 2 cứ điểm trong tập đoàn cứ điểm của địch, tiêu diệt trung tâm chỉ huy của địch sâu trong tung thâm. Ngoài ra, người chỉ huy còn được giao nhiệm vụ thử nghiệm 2 chiếc xe tăng hạng nặng chuẩn bị được trang bị cho Hồng quân là chiếc KV-1 và KV-2, thử nghiệm và không được phép để mất chúng! Một trận đánh khó khăn trong tuyết trắng. Kết thúc trận này, tôi được tặng thưởng huân chương Cờ đỏ.

Sau trận này, đã là bắt đầu cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại. Người chỉ huy bước vào trận đánh ngăn quân phát-xít đang cố thọc đến thành phố Lêningrat, hòng đánh chiếm thành phố và vu hồi vào thủ đô Mátxcơva yêu quý. Trận đánh này, ngoài 3 khẩu pháo trên đây, người chơi còn được trang bị nhiều quân được bố trí trên một trận tuyến phòng ngự để ngăn sự tấn công của quân địch. Khi chơi những bài như thế này thì người chơi thấy rất rõ, là vai trò của pháo binh, nhất là pháo chống tăng trong phòng ngự là quan trọng như thế nào. Đây cũng là trận đầu tiên mà người chơi cảm nhận được độ chính xác của pháo Đức. Đúng theo lý thuyết quân sự của Liên Xô (có thể đọc được khá rõ ràng trong những hồi ký ví dụ như “Nhớ lại và suy nghĩ” của nguyên soái Liên Xô G.K.Giucốp) là coi pháo binh “thần chiến tranh” là quan trọng nhất. Nếu chúng ta không giữ được pháo, để bị pháo địch tiêu diệt thì thua luôn, khỏi chơi tiếp dù là chơi ở mức độ easy! Hồi đầu mới chơi, nhoằng cái bị nó phản pháo toi cả 3 khẩu. Pháo Đức bắn vừa xa, vừa nhanh, vừa chính xác. Về sau tôi biết là nếu thấy máy bay trinh sát của Đức xuất hiện từ cuối chân trời đã phải gọi tiêm kích đánh chặn hạ nó luôn rồi. Về sau nữa chơi đến thuộc, tôi dùng pháo bắn đạn nổ tiêu diệt toàn bộ khu vực (bắn diện tích) hạ gục toàn bộ pháo địch ở khu vực bố trí. Từ đó chơi hoàn toàn thoải mái. Trong trận này, ngoài những chiếc xe tăng hạng nhẹ người chỉ huy còn được bổ sung hai chiếc T-34-76; mấy chiếc hạng nhẹ BT-5 và BT-7; có cả một chiếc KV-1 nữa. Nếu diệt được địch ở phía Bắc bản đồ thì còn được cấp thêm 1 tàu hỏa bọc sắt chở bộ binh nữa.

Sau trận này là trận bảo vệ thủ đô Mátxcơva. Đúng như lịch sử, đây là thời gian những giàn Cachiusa được đưa ra dùng thử, nên cấp trên tạm “tịch thu” ba khẩu lựu pháo và thay vào đó trang bị cho 2 giàn Cachiusa BM-13; hai chiếc T-34-76. Phải công nhận giàn BM-13 thật hiệu quả trong tiêu diệt công sự. Chỉ một loạt đạn, cả công sự bị tiêu diệt; đúng là bắn hủy diệt! Chỉ chán là nạp lại đạn cho nó quá lâu (16 quả đạn phản lực) và nó bắn không được xa như lựu pháo. Bài này, nếu như giàn Cachiusa không vận động liên tục thì bên địch có đến 8 khẩu lựu pháo bắn được rất xa, tiêu diệt Cachiusa của ta ngay lập tức. Vì thế tôi phải áp dụng chiến thuật du kích, trinh sát kỹ mục tiêu của địch bằng máy bay rồi đến đúng điểm cần bắn, khai hỏa xong rồi “phới” luôn! Trận này phải tiêu diệt bằng được 4 khẩu pháo tiền tiêu của địch, không thì không thể yên được với chúng. Hơn thế nữa, phải chú ý đề phòng máy bay. Máy bay trinh sát, rồi chiếc Đoócniê ném bom to tướng, nó được cử đi để tiêu diệt hai giàn Cachiusa của ta. Nhiệm vụ của trận này là tiêu diệt hết quân Đức đóng trong làng trước mặt, tràn qua cầu, chiếm cầu và chiếm nhà ga.

Sau trận bảo vệ Mátxcơva là trận Xtalingrat, người chỉ huy đã được trang bị thêm 2 khẩu pháo hạng nặng 155mm nòng dài và bắn rất xa, 2 dàn BM-13, 4 chiếc T-34-76 đời 1943; trả lại cho 3 khẩu lựu pháo 122mm… Nhiệm vụ là bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công của quân Đức, sau khi đẩy lùi tất cả các cuộc tấn công thì chiếm nhà ga thành phố và bảo vệ nó, khỏi lực lượng phát-xít tăng cường đến để giải vây cho quân Đức ở trong thành phố là thắng. Nhưng thường là tôi không dừng lại ở đây, mà tiếp tục chơi cho đến khi tiêu diệt hết tên Đức cuối cùng.

Hết trận Xtalingrat là trận đấu xe tăng Cuốcxcơ. Trên một trận địa phòng ngự sâu, nhiều tầng, chúng ta phải đẩy lùi 5 đợt tấn công mạnh và hung dữ của quân phát-xít. Chúng tung vào trận đánh hết sức nhiều xe tăng Cọp, Báo, pháo tự hành Phécđinăng, Stug… quân bộ binh cũng đông như kiến. Nhưng trận này thì tùy phiên bản game, có thể được trang bị giàn pháo phản lực Cachiusa BM-48; với 48 quả đạn ngắn để tiêu diệt công sự thì kém nhưng phang vào đội hình tấn công thì tuyệt. Tôi thường bắn ứng dụng trước vào những khu vực dự kiến có nhiều quân địch đang tấn công (do nhiều khi không trinh sát được) cũng có nhiều hiệu quả (đúng như sự thực lịch sử, trong trận này phía Hồng quân đã tổ chức bắn pháo phản chuẩn bị, dùng pháo binh bắn vào đội hình địch tại tuyến xuất phát trước khi tấn công). Một trận đánh tuyệt diệu! Sau khi đẩy lùi được những đợt tấn công, thì được bổ sung hai khẩu tự hành SU-155 to tướng, một lô xích xông xe tăng T-34 version 43, và nhận được nhiệm vụ tấn công lực lượng xe tăng còn lại của địch đã mệt mỏi mất sức tấn công. Trận này có những 3 cô lính bắn tỉa đến giúp trinh sát. Máy bay cường kích IL-2M và ném bom PE-2 đã gọi được thường xuyên và rất hiệu quả.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Chiếc cường kích IL-2 đang tấn công xe tăng Đức tại một đầu mối đường sắt

Sau trận này là trận đánh khá lớn: Vượt sông Đniepr; bao vây quân địch, đẩy lùi những mưu toan vượt vòng vây của chúng và sau đó tiêu diệt. Từ trận Xtalingrat bên Đức có những khẩu pháo phản lực 6 nòng, bắn nhanh, chính xác và xa ghê gớm. Tôi đã mất rất nhiều lực lượng, nhất là pháo với nó. Chỉ khi chơi nhiều lần và xác định được vị trí của nó, thì mới giải quyết được nó từ sớm để rảnh tay chiến đấu tiếp. Từ khi tiêu diệt được pháo binh của đối phương thì kết cục trận đánh đã an bài.

Hết trận này thì đã kết thúc những trận đánh trên đất Liên Xô. Tiếp đến là trận đánh giải phóng Rumani. Đây là một trận to và khó khăn vì phòng tuyến của địch quá vững chắc, pháo của chúng nhiều, bắn xa và trúng, hơn thế nữa phòng tuyến của chúng là không thể vượt qua đối với lính trinh sát của ta, khả năng dùng pháo binh để chế áp pháo binh của chúng là ít hiệu quả với 4 giàn pháo tự hành, chỉ có thể tiêu diệt được mấy khẩu lựu pháo của chúng bằng cách bắn diện tích khá tốn đạn. Hệ thống phòng không của chúng khá tốt nên máy bay cường kích và oanh tạc của ta hoạt động không hiệu quả. Được cái trong trận này được trang bị hai khẩu pháo tự hành SU-155 khá cơ động, vì nhiều khi xe tăng và bộ binh tiến quá nhanh dã pháo không kịp triển khai theo đội hình tấn công.

Trận đánh cuối cùng là trận chiếm Béclin. Đầu tiên là cần phải tiêu diệt quân địch cố thủ trên các điểm cao (trong lịch sử là những điểm cao Dêlêốp, xin đọc “Nhớ lại và suy nghĩ” của nguyên soái Liên Xô G.K.Giucốp), sau đó tiến vào ngoại ô thành phố Beclin. Trận này được trang bị đến 6 khẩu lựu pháo hạng tốt, hai khẩu pháo tầm xa, hai giàn Cachiusa, xe tăng nhiều vô biên và tham chiến với cũng vô biên nhiều xe tăng Đức. Thật là một trận đánh vĩ đại. Cần thiết phải gọi cường kích IL-10 để tiêu diệt khoảng 8 khẩu pháo tầm xa của địch rất nguy hiểm bố trí ở ba vị trí khác nhau. Đến đây thì gọi máy bay được liên tục, Thời kỳ khó khăn của Hồng quân qua đã từ rất lâu! Nhưng đây cũng là một trận đánh khó khăn vì bản đồ quá lớn, lực lượng địch đông và nhiều lô cốt cố thủ vững chắc.

Giữa những trận lớn cố định là hàng trăm trận nhỏ không trận nào giống trận nào (tôi chơi không biết bao nhiêu lần mà không thấy trùng trận nhỏ nào). Cần chú ý đây là một game rất thật, từ cả công tác hậu cần. Phải chú ý bảo vệ xe tải chở đạn. Chết hết xe tải, là xe tăng và pháo không còn đạn, không bổ sung được bộ binh cho chiến hào tiền duyên. Phải bảo vệ xe công binh vì nó sửa xe tăng, sửa pháo hỏng, đào công sự, sửa cầu… Mất lính trinh sát thì mù tịt! Tôi cũng thích chiếm pháo của địch, biến nó thành pháo của mình. Với những bài cần chiếm đầu cầu làm bàn đạp tấn công, thì trước khi tấn công đã phải chuẩn bị sẵn xe công trình, pháo chống tăng, pháo phòng không… sau khi chiếm xong tổ chức bảo vệ đầu cầu luôn, nếu không địch sẽ cho xe tăng tấn công tái chiếm cầu, hoặc tiêu cực là cho máy bay ném bom phá cầu, mà đã là cầu đá thì khỏi sửa! Tiếp nữa là cần áp dụng đúng chiến thuật, nghĩa là trinh sát, pháo bắn chuẩn bị thật mãnh liệt và tấn công đồng loạt bằng cả xe tăng và bộ binh.

Kết thúc chiến tranh, tôi được phong quân hàm Đại tá (Polkovnik) (quân hàm trung tá (Podpolkovnik), được phong từ hồi sau trận Xtalingrat), các huân chương là Cờ đỏ, Lênin, Huân chương bảo vệ Xtalingrat, Cuturốp hạng nhất, Xuvôrốp hạng nhất, Huân chương Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại và sau trận Béclin, ngôi sao vàng Anh hùng Liên bang Xôviết. Thật đáng tự hào!

Thông số cấu hình yêu cầu cơ bản:

Tối thiểu:

* Windows 98/ME/2000/XP, DirectX 9.0
* 1,5 Ghz Pentium III / Athlon
* 320 Мbs RAM
* 64 Mbs VGA GeForce 3 / Radeon 8500
* 2 Gbs ổ cứng

Khuyến cáo nên dùng:

* Windows 98/ME/2000/XP, DirectX 9.0
* 2,4 Ghz Pentium 4 / Athlon
* 512 Мbs RAM
* 128 Мbs VGA GeForce 4 / Radeon 9600
* Dolby Surround 5.1
* 2 Gbs ổ cứng

Game này không hỗ trợ Vista. Tôi đã cài thử nhưng không được.

Trước đây tôi đã từng chơi trên máy Celeron 500 MHz, 256 RAM, vẫn chơi nhưng lờ đờ, Nay dùng Duo Core 3.02/ 2Gbs RAM VGA256 thì quả là sướng! Thấy có tin đồn là Bộ quốc phòng Mỹ đã đặt hãng này phát triển những game tương tự để cho học viên sỹ quan của Hoa Kỳ tập dượt.

Xin nói thêm, là đã khá lâu rồi tôi không chơi nữa, vì nó "sát sinh" nhiều quá. Sát sinh ảo thôi, nhưng nó cũng làm cho tâm mình không còn trong sáng nữa... Nó còn sát sinh nhiều hơn cả Half life nữa kia!
__________________
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Blog của PhuongNN ở đây

The end is coming and coming fast (faster than we've thought)!

Thay đổi nội dung bởi: phuongnn, 02-08-2008 thời gian gửi bài 23:24 Lý do: Bổ sung link
Trả lời kèm theo trích dẫn
Có 7 thành viên gửi lời cảm ơn phuongnn cho bài viết trên:
hanvt (05-10-2010), MIG21bis (11-07-2010), minhducco (16-02-2012), nthach (04-08-2008), Old Tiger (02-08-2008), svalmta (23-05-2010), tuong123 (05-08-2008)
  #2  
Cũ 03-08-2008, 00:07
Cartograph's Avatar
Cartograph Cartograph is offline
Trứng cá hồi - Икра лососёвая
 
Tham gia: Nov 2007
Bài viết: 1,557
Cảm ơn: 7,075
Được cảm ơn 5,422 lần trong 1,225 bài đăng
Default

Phuongnn: Đại tá Nga về VN chắc phải thành ...Trung tướng=> Luật gia chọn nhầm nghề rồi! Binh nghiệp mới đúng cái máu của Phuongnn.
__________________
Tình yêu Vĩnh hằng.
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #3  
Cũ 03-08-2008, 07:20
Gấu Misa's Avatar
Gấu Misa Gấu Misa is offline
Cá Vobla - Вобла сушеная
 
Tham gia: Nov 2007
Đến từ: TPHCM
Bài viết: 388
Cảm ơn: 190
Được cảm ơn 293 lần trong 126 bài đăng
Default

Tiếc quá,máy mình cấu hình không đủ để luyện game này.GM rất "máu" với những game chiến thuật giống như Blitzkrieg.
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #4  
Cũ 03-08-2008, 22:41
TrungDN's Avatar
TrungDN TrungDN is offline
Trứng cá hồi - Икра лососёвая
 
Tham gia: Nov 2007
Bài viết: 650
Cảm ơn: 830
Được cảm ơn 792 lần trong 293 bài đăng
Default

Có dạo mình cũng mê mải mấy cái game chiến thuật này lắm. May mà dứt ra được rồi. Giờ chỉ dám chơi mấy cái nho nhỏ 10-15 phút thôi. Dù sao cũng cám ơn phuongnn và có lẽ sắp tới thời gian nhiều lại thử chơi cái xem.
__________________
Желаю вам море удачи и дачи у моря
TrungDN@nuocnga.net TrungDamy@yahoo.com
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #5  
Cũ 04-08-2008, 18:53
Sunstar's Avatar
Sunstar Sunstar is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Nov 2007
Đến từ: Quân Khu V
Bài viết: 278
Cảm ơn: 139
Được cảm ơn 376 lần trong 134 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới Sunstar Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới Sunstar
Default

Rất vui khi được trở lại với 3N . Thời gian gần đây SS đi làm nên không có thời gian vào 3N . Mong các bác thông cảm !
Về vụ Blitzkrieg thì cho SS đính chính ạ !
SS chơi Blitzkrieg 1 , 2 và bản mở rộng của nó rồi , Cấu hình mà SS chơi 3 bản này là :
PIV : 1.8 , Ram 512 và Card Onboard ( Main 865 ) . Duy nhất chỉ có trận Starlingrat là hơi giật ( Trong bản mở rộng ) vì khối lượng quân 2 bên quá nhiều .
Ngoài ra SS giới thiệu thêm cho các bác game Sudden Strike ( 1 2 3 ) và nhiều biến thể khác. Hiện nay bản mới nhất là bản 3 . Riêng bản 3 cấu hình rất cao :
* Minimal configuration: Nvidia 6600 / Radeon 9800, 1 Gb RAM
* Recommended configuration: Nvidia 7800 / Radeon X1600 or better, 2Gb RAM
* Operating systems: XP or Vista.
Đây là trang chủ của nó : http://www.suddenstrike.com/

Đối với bản SS 1 , SS2 và các bản mở rộng trước đó của nó thì cấu hình rất nhẹ :
* WINDOWS 9x, ME, 2000 or XP operating system
* PII333MHz
* 64MB RAM
* 1MB video card
* 500MB free disk space
Là có thể chơi vô tư.
Điều đặc biệt của SS là đạn không vô tư , xăng cũng vậy và việc lấy các tòa nhà làm công sự , đào chiến hào , đặt mìn v..v, việc này tạo sự "chân thật" trong game. Mọi điều có trong Blitzkrieg đều có trong Sudden Strike.
Sau đây là 1 vài hình ảnh của nó !
Kachiusa đang "làm việc"
http://www.direct2drive.com/screenvi...creenshot1.jpg
Sau đây là 1 vài hình ảnh của nó !
Kết quả :
http://www.direct2drive.com/screenvi...creenshot3.jpg

Tập kết :

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Kế hoạch tác chiến :

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Hình cuối cùng : CÁC BÁC "QUÂN SỰ" ĐÂU RỒI?
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

@GM : Chúc bác GM vui vẻ với trò này !!!
Game này hỗ trợ LAN rất tốt !
__________________
! Nước Nga Trong Tôi !

Thay đổi nội dung bởi: Sunstar, 04-08-2008 thời gian gửi bài 19:01
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #6  
Cũ 04-08-2008, 20:29
phuongnn's Avatar
phuongnn phuongnn is offline
Trứng cá hồi - Икра лососёвая
 
Tham gia: Nov 2007
Bài viết: 1,009
Cảm ơn: 1,606
Được cảm ơn 2,220 lần trong 564 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng MSN tới phuongnn Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới phuongnn Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới phuongnn
Default

Chào Tú SS, welcome back!

Tớ ca ngợi Blitzkrieg vì thú thực, tớ vốn không phải là game thủ, mà chỉ là một tay mê Hồng quân và mò mẫm chơi cho thỏa cái ước mơ trở thành một chỉ huy Hồng quân mà thôi.

Sở dĩ tại sao tớ mê Blitzkrieg hơn vì hiệu ứng 3D của nó đẹp hơn hẳn, còn SS thì làm cho tớ nhớ đến... Battle City của Ninteldo! Trong Blitzkrieg chỉ có người là 2D, còn đâu vũ khí, khí tài, nhà cửa... hết sức thật. Việc xe tăng tấn công nhanh quá hết đạn, hoặc bị bắn gần hỏng không kịp sửa, cũng rất thú vị, nó giúp người chơi phải có được ngoài tư duy chiến thuật, còn có cả đầu óc tổ chức nữa. Với một người đang chỉ huy dự án như tớ hiện nay, điều đó rất cần thiết! Trong kinh doanh hiện nay, ngay cả vấn đề hậu cần (logistic) người ta cũng hết sức coi trọng, ngoài các yếu tố như chiến lược, chiến thuật, trinh sát, xác định mục tiêu...

Hơn thế nữa, tớ có cảm giác rất thật khi làm một chỉ huy Hồng quân trong Blitzkrieg, từ việc khen thưởng, thăng cấp... đến việc nghe những nhân vật trong game thốt lên những câu bằng tiếng Nga rất thú vị, dễ thương... Khi nhận lệnh tiêu diệt một mục tiêu quá xa, chàng thượng sỹ khẩu đội trưởng pháo binh thốt lên: "Xa quá...", hay cô lính bắn tỉa - trinh sát: "Rõ... thưa đồng chí chỉ huy..."; hay chất giọng nhừa nhựa "âm hưởng vodka" của người lái tàu hỏa bọc thép... tất cả, không hề có chất lính tẩy mà buồn buồn rất Nga; như bài hát này vậy.

Thế đấy, chơi một trò chơi nhiều khi không phải để giải trí, mà để rèn luyện tư duy, và hơn nữa, để sống với cái mà mình yêu thích... các bác ạ.
__________________
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Blog của PhuongNN ở đây

The end is coming and coming fast (faster than we've thought)!
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #7  
Cũ 05-08-2008, 16:00
tuong123's Avatar
tuong123 tuong123 is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Dec 2007
Đến từ: Hội An - Quảng Nam
Bài viết: 218
Cảm ơn: 133
Được cảm ơn 165 lần trong 75 bài đăng
Default

Hơ hơ, cái này làm cháu nhớ có một dạo trên Internet có cái Game Online Blizt 1941 cũng lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 nhưng quân đối phương rất khôn (người chơi mà). Hình ảnh cũng thật nữa!
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Đây là hình Blizt 1941

Còn cái vụ game về WW2 mà nhập vai thì theo cháu dòng game Call Of Duty (Tiếng gọi nghĩa vụ) là hay nhất với các version :1, 1 mở rộng, 2, 3 (version 3 chỉ chơi trên máy PS), với bản 4 là chiến tranh hiện đại. Năm 2003 nó được bình chọn là game hay nhất. Mức độ ác liệt của chiến tranh được tái hiện rất chân thật và ta được trở thành 3 anh lính của cả 3 cường quốc: Anh - Mỹ - Liên Xô. Trong các version trên có đủ các trận nổi tiếng trong WW2 như : El Alamen (Ai Cập), Stalingrad, Moskva, Berlin, Normandie, Kursk, Kharkov,... Game này còn chân thật ở chỗ là nhân vật không có ống máu với phiên bản 2 trở lên(HP), dính 2-3 viên đạn là "đi" còn nếu đạn vô đầu hay lựu đạn "bye bye" luôn. Bởi vậy nếu đã ăn đạn thì lo tìm chỗ núp (khi bị ăn đạn còn làm cho nhân vật choáng váng, không điều khiển được) để sau 1 lát nhân vật sẽ trở lại bình thường).Game này Ram khoảng 512->1GB, Pentium IV, DirectX 9.0c trở lên là chơi tốt tất cả các version nhưng mỗi tội là nó yêu cầu Card màn hình loại Gefore mới chơi được (từ version 2 trở lên, còn đối với bản 1 và 1 mở rộng thì chỉ cần Card 32 Gefore hoặc Card 64 không cần Gefore)
Một số hình ảnh:
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
__________________
:emoticon-0171-star:Có Những Phút Làm Nên Lịch Sử
:emoticon-0171-star:Có Cái Chết Hóa Thành Bất Tử
:emoticon-0171-star:Có Những Lời Hơn Mọi Lời Ca
:emoticon-0171-star:Có Con Người Như Chân Lý Sinh Ra

Thay đổi nội dung bởi: tuong123, 05-08-2008 thời gian gửi bài 16:50
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #8  
Cũ 05-08-2008, 19:36
Sunstar's Avatar
Sunstar Sunstar is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Nov 2007
Đến từ: Quân Khu V
Bài viết: 278
Cảm ơn: 139
Được cảm ơn 376 lần trong 134 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới Sunstar Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới Sunstar
Default

Trích:
phuongnn viết Xem bài viết
Chào Tú SS, welcome back!

Tớ ca ngợi Blitzkrieg vì thú thực, tớ vốn không phải là game thủ, mà chỉ là một tay mê Hồng quân và mò mẫm chơi cho thỏa cái ước mơ trở thành một chỉ huy Hồng quân mà thôi.

Sở dĩ tại sao tớ mê Blitzkrieg hơn vì hiệu ứng 3D của nó đẹp hơn hẳn, còn SS thì làm cho tớ nhớ đến... Battle City của Ninteldo! Trong Blitzkrieg chỉ có người là 2D, còn đâu vũ khí, khí tài, nhà cửa... hết sức thật. Việc xe tăng tấn công nhanh quá hết đạn, hoặc bị bắn gần hỏng không kịp sửa, cũng rất thú vị, nó giúp người chơi phải có được ngoài tư duy chiến thuật, còn có cả đầu óc tổ chức nữa. Với một người đang chỉ huy dự án như tớ hiện nay, điều đó rất cần thiết! Trong kinh doanh hiện nay, ngay cả vấn đề hậu cần (logistic) người ta cũng hết sức coi trọng, ngoài các yếu tố như chiến lược, chiến thuật, trinh sát, xác định mục tiêu...

Hơn thế nữa, tớ có cảm giác rất thật khi làm một chỉ huy Hồng quân trong Blitzkrieg, từ việc khen thưởng, thăng cấp... đến việc nghe những nhân vật trong game thốt lên những câu bằng tiếng Nga rất thú vị, dễ thương... Khi nhận lệnh tiêu diệt một mục tiêu quá xa, chàng thượng sỹ khẩu đội trưởng pháo binh thốt lên: "Xa quá...", hay cô lính bắn tỉa - trinh sát: "Rõ... thưa đồng chí chỉ huy..."; hay chất giọng nhừa nhựa "âm hưởng vodka" của người lái tàu hỏa bọc thép... tất cả, không hề có chất lính tẩy mà buồn buồn rất Nga; như bài hát này vậy.

Thế đấy, chơi một trò chơi nhiều khi không phải để giải trí, mà để rèn luyện tư duy, và hơn nữa, để sống với cái mà mình yêu thích... các bác ạ.
Hihi , em cũng thế bác Phuongnn ơi ! gì chứ game về WW2 là cứ chọn CCCP chơi trước tiên ! Mấy quân kia cứ để sau .
Còn nhớ trước đây khi lần đầu tiên chơi Blitzkrieg thì SS phát cực vì nó. Lí do là bạn SS giới thiệu , SS mượn đĩa về mà mượn của 2 thằng khác nhau đều ko chơi được ( đĩa bị lỗi mới đau ) thế là em phi ra tiệm đĩa mua quyết chơi cho kỳ được . Chơi rồi thì thật mình bõ công không uổng .
Còn nhiều thể loại Game về WW có CCCP nữa nếu các bác có hứng thú em xin làm 1 bài giới thiệu .
À ! Còn cái game chú tuong123 giới thiệu cũng khá hay đó các bác , chỉ tiếc là nó DIE rồi ! các bác có thể tham khảo tại đây ! hi hi !
http://gamethu.vnexpress.net/news/da...5/12/3b9ad013/
__________________
! Nước Nga Trong Tôi !

Thay đổi nội dung bởi: Sunstar, 05-08-2008 thời gian gửi bài 19:46
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #9  
Cũ 06-08-2008, 18:22
tuong123's Avatar
tuong123 tuong123 is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Dec 2007
Đến từ: Hội An - Quảng Nam
Bài viết: 218
Cảm ơn: 133
Được cảm ơn 165 lần trong 75 bài đăng
Default

Trích:
Sunstar viết Xem bài viết
À ! Còn cái game chú tuong123 giới thiệu cũng khá hay đó các bác , chỉ tiếc là nó DIE rồi ! các bác có thể tham khảo tại đây ! hi hi !
Anh nói sao em không hiểu, DIE là sao (Ai chết - chết ai) ? Bác nào muốn chơi thì ra tiệm bán đĩa game nói là cần mua game Call Of Duty (Đủ cả các phần mà). Anh Sunstar ở Đà Nẵng thì vào Thế Giới Game - 146 Lê Lợi là có mà
__________________
:emoticon-0171-star:Có Những Phút Làm Nên Lịch Sử
:emoticon-0171-star:Có Cái Chết Hóa Thành Bất Tử
:emoticon-0171-star:Có Những Lời Hơn Mọi Lời Ca
:emoticon-0171-star:Có Con Người Như Chân Lý Sinh Ra
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #10  
Cũ 06-08-2008, 21:56
Sunstar's Avatar
Sunstar Sunstar is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Nov 2007
Đến từ: Quân Khu V
Bài viết: 278
Cảm ơn: 139
Được cảm ơn 376 lần trong 134 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới Sunstar Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới Sunstar
Default

Chú có vào cái link anh gửi không thế? Anh nói game Blizt 1941 kia mà , game đó có cách đây 4 hay 5 năm rồi , đến giờ web của nó cũng không còn tồn tại nữa lấy đâu mà chơi !
Em giới thiệu với các bác 1 game nữa ! Game bắn máy bay chiến tranh thế giới thứ 2. Các bác chơi có thể lái thử đủ loại máy bay từ IL2 huyền thoại cho đến những chiếc bommer kinh khủng nhất thới đó , đồ họa tạm ổn. Tên trò chơi là Air Conflicts . Đến với trò chơi các bác sẽ được sống lại những trận đánh lịch sử thời đầu Chiến Tranh Vệ Quốc . Với chiếc máy bay các bác phải chống chọi lại với đủ loại vũ khí của địch ( Không đối không , Đất đối không và biển đối không )
Cấu hình tương đối nhẹ :
Pentium III 800 MHz compatible processor.
Windows XP, 256 MB RAM.
GeForce2 32 MB compatible video card + DirectX 9.0c ( Hoặc Card 128 Onboard )
Có chế độ chơi Lan chỉ cần đường truyền 56.6 kbps

Một vài hình ảnh hoành tráng. - Bảo đảm các bác sẽ choáng ngợp khi chơi. Trừ vài màn luyện tập !
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bác nào có hứng thú thì link đây ạ :

Part 1

Part 2

Part 3

Part 4

Part 5

Part 6

Part 7

Part 8

Part 9

Hướng dẫn nho nhỏ : Download các phần về (mỗi phần chỉ 50Mb, cho tải song song), ráp lại, dùng Daemon để mount, cài đặt và chơi game.
Lưu ý : nếu game không chạy được thì vui lòng setup thêm DirectX đi kèm game. Game chạy tốt trên Vista


Đà Nẵng 22h20 ngày6/8/2008 : hi hi ! SS lang thang trên mạng kiếm được trang web của NGA này khá hay. Tập hợp hầu như tất cả các game lớn nhỏ từ 19xx đến 2002+ ( bản full )
Link đây ạ : http://www.old-games.ru/catalog/
Có 1 điều hơi buồn ! Nó chỉ cho down 1 lần 1 game , down xong mới down game khác được. Bảo đảm down thành công , down về không chơi được là do máy của bạn có vấn đề hoặc quá trình down bị lỗi.
Giờ down tốt nhất : từ 8h đến 14h - tốc độ trong giờ đó là 100Kb/s
Chúc các bác vui vẻ !
__________________
! Nước Nga Trong Tôi !

Thay đổi nội dung bởi: Sunstar, 06-08-2008 thời gian gửi bài 22:25
Trả lời kèm theo trích dẫn
Có 3 thành viên gửi lời cảm ơn Sunstar cho bài viết trên:
h2txitrum (13-06-2010), phuongnn (07-08-2008), tuong123 (10-08-2008)
  #11  
Cũ 07-08-2008, 09:41
phuongnn's Avatar
phuongnn phuongnn is offline
Trứng cá hồi - Икра лососёвая
 
Tham gia: Nov 2007
Bài viết: 1,009
Cảm ơn: 1,606
Được cảm ơn 2,220 lần trong 564 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng MSN tới phuongnn Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới phuongnn Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới phuongnn
Default

Chú SS ạ,

Ngày xưa tớ cũng sắm cả joystick về để tập chơi trò "IL-2 Sturmovik" nhưng mà khó quá, không chơi được. Cài vào thì máy cứ ỳ ra, đến lúc bay thì, vì nó mô phỏng giống máy bay thật quá, không tài nào cất cánh được, chứ chưa nói gì đến hạ cánh. Thấy chúng nó bảo muốn cất cánh được phải lắc thế nọ, lắc thế kia thế nào đó, ốm cả xác.

Chú có kinh nghiệm gì về trò này không?

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Nhìn chung, mình không khoái mấy thể loại nhập vai hành động cho lắm, vì mình vốn là thằng chậm chạp không mấy nhanh nhẹn.
__________________
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Blog của PhuongNN ở đây

The end is coming and coming fast (faster than we've thought)!
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #12  
Cũ 07-08-2008, 14:27
Sunstar's Avatar
Sunstar Sunstar is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Nov 2007
Đến từ: Quân Khu V
Bài viết: 278
Cảm ơn: 139
Được cảm ơn 376 lần trong 134 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới Sunstar Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới Sunstar
Default

Ồ ! cái game Air Conflicts của em thì không thể sánh bằng IL-2 Sturmovik được. . Trước 1 dạo em cũng tập chơi game IL-2 này. Nhưng máy cấu hình không mạnh nên địch có ở trên không và dưới đất là treo máy .
Trước em chỉ chơi bằng phím ( nhà nghèo mà bác ) muốn cất cánh thì giữ shift tăng tốc sau đó ấn nút lui là nó bay lên. hạ cánh thì ấn Ctrl giảm tốc độ , ấn G để hạ càng và từ từ vào đường băng . Bác có thể chỉnh nút ạ . Em chưa đụng joystick bao giờ nên kinh nghiệm dùng joystick thì chẳng có để bày bác được

Tiện thể em đưa cấu hình chuẩn của Blitzkrieg 2 phiên bản Liberation để các bác tham khảo.
Additional System Requirements:
Min. Proc. Intel P4 2.8GHz/AMD Athlon 64 3200+
Rec. Proc. Intel P4 3.2GHz/AMD Athlon 64 3500+
Minimum System Requirements: Windows Vista/XP/2000, Processor: Pentium 3 1.7 GHz, DirectX 9.0c, 384 MB RAM, Free hard drive space: 3 GB, 16-bits Sound Card, Multi-Player


Thông tin thêm về Blitzkrieg :
Link down 1 số bản Blitzkrieg bằng tiếng Anh, Pháp v...v
http://www.mininova.org/tor/1651716 <-- Không biết bản mấy
http://www.mininova.org/tor/1493686 <-- Bản 2 nhưng không rõ Version
http://www.mininova.org/tor/928670 < Bản 2 - Version : Liberation ( Giải phóng )
Ba cái trên là bản tiếng anh :
http://www.mininova.org/tor/835112 <-- Bản tiếng pháp

Link down bẳng phần mềm µTorrent ! Chúc các bác vui vẻ !

@Phuongnn : Link này tặng riêng bác nè ! SS vừa kiếm được !
Link down Blitzkrieg 2 : Tốc độ 300KB/s ! hihihi ! Chúc bác Phuongnn vui vẻ nhé !

Part 1

Part 2

Part 3

Part 4

Part 5

Part 6

Part 7

Part 8
__________________
! Nước Nga Trong Tôi !

Thay đổi nội dung bởi: Sunstar, 07-08-2008 thời gian gửi bài 15:32
Trả lời kèm theo trích dẫn
Được cảm ơn bởi:
phuongnn (09-08-2008)
  #13  
Cũ 08-08-2008, 15:28
Sunstar's Avatar
Sunstar Sunstar is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Nov 2007
Đến từ: Quân Khu V
Bài viết: 278
Cảm ơn: 139
Được cảm ơn 376 lần trong 134 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới Sunstar Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới Sunstar
Default

Hôm nay lang thang net lại thấy cái này ! Chắc bác Phuongnn thích lắm !
Em kiếm được cho bác trọn bộ sưu tập Blitzkrieg đây này ! Đầy đủ các phiên bản ! Hi hi hi ! Tốc độ down cũng khá tốt : > 200Kb/s ! Click vào đây
Crack thì bác down cái Toolbar ở dưới mỗi bài ấy ạ !
__________________
! Nước Nga Trong Tôi !

Thay đổi nội dung bởi: Sunstar, 08-08-2008 thời gian gửi bài 15:54
Trả lời kèm theo trích dẫn
Được cảm ơn bởi:
phuongnn (09-08-2008)
  #14  
Cũ 09-08-2008, 10:16
phuongnn's Avatar
phuongnn phuongnn is offline
Trứng cá hồi - Икра лососёвая
 
Tham gia: Nov 2007
Bài viết: 1,009
Cảm ơn: 1,606
Được cảm ơn 2,220 lần trong 564 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng MSN tới phuongnn Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới phuongnn Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới phuongnn
Default

Cám ơn Tú, cơ mà cậu rỗi, down về và nối hộ tớ được không? Hi hi, dạo này tớ bận lắm, không có thời gian thở nữa là thời gian chơi!

Ấy thế mà tối qua cũng giành ra được 2 tiếng để chơi (giải trí cho đỡ xìtrét do công việc) bài giải phóng Rumani. Tớ đánh giá bài này chơi còn khó hơn bài Béclin cuối cùng: phát-xít có nhiều pháo quá; 4 cỗ lựu pháo tự hành hạng nhẹ, 4 khẩu pháo tầm xa hạng nặng, hai cỗ tự hành tầm xa hạng nặng, vận động liên tục không thể nào diệt được. Đã thế mấy lần gọi máy bay oanh tạc và cường kích đến xử lý lại không hiệu quả. Chúng mất quá nhiều thời gian vào việc tấn công các ổ súng phòng không của Đức. Nhìn chung bài này, tớ nghĩ phải có cachiusa quét các chiến hào của Đức trước đã, hơn thế nữa phải rình khi nào nghe thấy tiếng động cơ xe tải của nó đến gần hẵng bắn (đúng vào thời điểm nó đổ quân) thì chết cả thằng xe tải đó, mới hiệu quả.

Thường bài này tớ phải dùng đòn thọc sâu vào tung thâm bằng xe tăng, ngoài ra hỗ trợ bằng pháo tự hành, chứ không thì bản đồ to quá, lựu pháo hạng nhẹ hỗ trợ không được bao nhiêu, cachiusa thì nạp đạn chậm quá. Được cái dàn cachiusa cơ động nên ít bị tiêu diệt.
__________________
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Blog của PhuongNN ở đây

The end is coming and coming fast (faster than we've thought)!
Trả lời kèm theo trích dẫn
Được cảm ơn bởi:
  #15  
Cũ 09-08-2008, 10:43
Sunstar's Avatar
Sunstar Sunstar is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Nov 2007
Đến từ: Quân Khu V
Bài viết: 278
Cảm ơn: 139
Được cảm ơn 376 lần trong 134 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới Sunstar Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới Sunstar
Default

Hiện em mới chỉ có bản B2 : "giải phóng" tiếng anh , bác thích thì cho em địa chỉ em sẽ gửi , vài ngày nữa chắc sẽ có full b1 và các bản mở rộng. Tuần sau là em lao vào học lại rồi , tranh thử mấy bữa rảnh vào 4rum "làm việc" .

Em sẽ đánh đĩa các game về WWII có Nga tham chiến để bác chơi thử lúc "rãnh rỗi" .
Chúc Bác mọi điều vui vẻ...
@All : Một năm tới chắc em ít vào 4rum được , mong các bác thông cảm . Em đang học năm cuối của Khoa Tin nên thời gian hơi eo hẹp ! Mong các bác lượng thứ. Nếu cần gì các bác cứ Email cho em ! Sunstar20687@yahoo.com. Giúp được em xin sẵn sàng !
__________________
! Nước Nga Trong Tôi !
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #16  
Cũ 05-10-2008, 08:48
tuong123's Avatar
tuong123 tuong123 is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Dec 2007
Đến từ: Hội An - Quảng Nam
Bài viết: 218
Cảm ơn: 133
Được cảm ơn 165 lần trong 75 bài đăng
Default

IL-2 STURMOVIK
Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
Phát triển : MaddoxGames
Ưu: Hình ảnh đẹp, cách chơi hấp dẫn và có rất nhiều loại máy bay chiến đấu, hệ thống AI của game rất tốt.
Khuyết:Game khá nặng nên khi load màn rất lâu, cận cảnh trong game không được chi tiết lắm. Các nhiệm vụ không liên tục và không tự chuyển tiếp được.
Phát hành: Ubisoft
Thể loại :Mô phỏng máy bay
Ngày phát hành:13/03/2007
Dung lượng: 1 CD
Cấu hình tối thiểu:PIII, AMD 1 GHz, 512MB RAM, VGA Geforce, ATI 64 MB, DirectX 9, HDD 1,1 GB, Windows 98/ME/2000/XP
Cấu hình đề nghị:P4 2,4 GHz, 1GB RAM, VGA Geforce, ATI 128 MB, DirectX 9, HDD 1,1 GB, Windows 98/ME/200/XP
Cấu hình thử nghiệm:Intel E6300, 1GB RAM, VGA Geforce, ATI Radeon X1600, Mainboard Asus P5W DH Deluxe, HDD 1,1 GB, Windows 98/ME/200/XP
Tham khảo thêm nội dung Game và lời giới thiệu:
http://www.pcworld.com.vn/pcworld/ma...5f5e5d5c5e5d58

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.
__________________
:emoticon-0171-star:Có Những Phút Làm Nên Lịch Sử
:emoticon-0171-star:Có Cái Chết Hóa Thành Bất Tử
:emoticon-0171-star:Có Những Lời Hơn Mọi Lời Ca
:emoticon-0171-star:Có Con Người Như Chân Lý Sinh Ra
Trả lời kèm theo trích dẫn
Được cảm ơn bởi:
hanvt (05-10-2010)
  #17  
Cũ 05-10-2008, 17:21
Excocet Excocet is offline
Bánh bliny nóng - Горячие блины
 
Tham gia: Oct 2008
Bài viết: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài đăng
Default

Em là bạn lão Danngoc. Game đã quá. Bác nào ở Tp có mấy game này, em mang laptop sang share với. Thank các bác ạ.

Em mới chơi Sudden strike 1, 2; COD 2.
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #18  
Cũ 06-11-2008, 18:00
hoangkaka hoangkaka is offline
Bánh bliny nóng - Горячие блины
 
Tham gia: Nov 2008
Bài viết: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài đăng
Default

mình đâm đầu vào chơi game này hồi còn học lớp 10 cớ đã lâu rồi ko dc chơi lại nó nhớ nó quá ! cũng hơn 5 năm rồi nhưng mình thấy nó cũng rất hay đấy chứ nhưng nó lại ko phát triển dc như đế chế < AOE > đáng tiếc ! đáng tiếc !
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #19  
Cũ 07-07-2009, 21:15
dungct dungct is offline
Bánh bliny nóng - Горячие блины
 
Tham gia: Jul 2009
Bài viết: 4
Cảm ơn: 2
Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài đăng
Default

Tớ rất thích chơi bản sudden strike 1, 2; tớ đã chơi các bản Sudden mua tại Việt Nam và biết có nhiều bản Sudden, + bản mở rộng có xuất xứ từ Nga, châu Âu..; Bạn nào có các Game này post lên cho mình chơi với!!! thanhk rất nhiều!!!

Thay đổi nội dung bởi: nthach, 13-07-2009 thời gian gửi bài 07:37 Lý do: Sửa dấu phiên âm
Trả lời kèm theo trích dẫn
  #20  
Cũ 08-07-2009, 10:53
Sunstar's Avatar
Sunstar Sunstar is offline
Salat Nga - салат Оливье
 
Tham gia: Nov 2007
Đến từ: Quân Khu V
Bài viết: 278
Cảm ơn: 139
Được cảm ơn 376 lần trong 134 bài đăng
Gửi tin nhắn bằng Yahoo tới Sunstar Gửi tin nhắn bằng Skype™ tới Sunstar
Default

Mà bác nào ở NGA có mấy thể loại game dàn trận share cho mọi người 1 ít được không ạ ?
Hoặc mấy game máy bay mô phỏng của SU , MIG ( Đời sau ) v...v

Tiện thể post luôn link game Sudden Strike 3 luôn :

Sudden Strike 3: Arms for Victory

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.

Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.


Cấu hình :
OS: XP/Vista
Processor: Pentium 2.8 GHz or better
RAM: 1024 MB or better
DirectX 9.0c or higher
Graphics card 128MB, Note: Integrated/onboard graphics chipsets and laptops are not supported. Sudden Strike supports Radeon 9800/GeForce 6600 or above

Link download :

http://www.mediafire.com/?sharekey=4...21d66e282a0ee8

Pass: congtruongit.com
Nguồn : congtruongit.com


P/s : Khuyến mãi thêm link download và bài về seri game IL-2 Sturmovik : ( Đầy đủ các phiên bản )

http://www.vn-zoom.com/f234/il-2-stu...on-326409.html
__________________
! Nước Nga Trong Tôi !

Thay đổi nội dung bởi: Sunstar, 08-07-2009 thời gian gửi bài 17:24
Trả lời kèm theo trích dẫn
Trả lời

Bookmarks

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở diễn đàn
Bạnkhông có quyền mở chủ đề mới.
Bạn không có quyền trả lời trong chủ đề này.
Bạn không có quyền gửi file đính kèm.
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết.

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Các chủ đề gần tương tự với chủ đề trên:
Ðề tài Người gửi Forum Trả lời Bài viết cuối
Về sự tham gia chiến đấu của Liên Xô ở Việt Nam trong chiến tranh chống Mỹ Gấu Misa Hồ sơ chiến tranh thế giới 206 18-11-2014 06:58
Nhạc chiến tranh Nga? wayneluu91 Nhạc Nga - Xô viết 83 26-04-2011 01:37
Nếu như ngày mai là chiến tranh... Nina Tôi người lính Nga 24 28-12-2010 11:44
Nguồn gốc của chiến tranh DT.NAM Hồ sơ chiến tranh thế giới 6 06-04-2009 17:26
Đảng Cộng Sản Liên Xô với chiến tranh giữ nước vĩ đại tuong123 Ký ức chiến tranh 16 25-02-2009 22:27


Giờ Hà Nội. Hiện tại là 02:35.


Powered by: vBulletin v3.8.5 & Copyright © 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
VBulletin ® is registered by www.nuocnga.net license.